Trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng 27-11-2018

Trao quyết định bổ nhiệm  Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng

Ngày 27 tháng 11 năm 2018, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD).

      Theo đó, ông Nguyễn Sinh Nhật Tân đã được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục CT&BVNTD thuộc Bộ Công Thương theo Quyết định số 1556/QĐ-TTg ngày 14 tháng 11 năm 2018. 
 
Thứ trưởng Trần Quốc Khánh trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Sinh Nhật Tân
      Phát biểu tại Lễ trao quyết định bổ nhiệm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh chúc mừng đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân vừa được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục CT&BVNTD. Thứ trưởng nhấn mạnh đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân, đặc biệt trong bối cảnh Cục vừa mới được chia tách từ Cục Quản lý cạnh tranh (cũ) và sẽ tiếp tục được tái cơ cấu thành Uỷ ban cạnh tranh Quốc gia trong thời gian tới theo các quy định của Luật Cạnh tranh số 23/2018/QH14 ngày 12 tháng 6 năm 2018. 
      Thứ trưởng tin tưởng rằng, với kinh nghiệm công tác ở nhiều vị trí, được đào tạo bài bản, đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân có đủ năng lực và phẩm chất để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Chính phủ và Lãnh đạo Bộ giao phó, đóng góp tích cực vào công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Sinh Nhật Tân cảm ơn Chính Phủ, lãnh đạo Bộ Công Thương đã tin tưởng giao trọng trách mới. Ông Nguyễn Sinh Nhật Tân hứa sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Thủ tướng Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, doanh nghiệp và người tiêu dùng./.
 

 

  • Tags:

Tìm từ ngày

Tìm đến ngày